Thương hiệu Tên Sản phẩm Dòng sản phẩm Giá
Địa chỉ: 56B Hoa Cau, Phường 7, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Follow us:
  • Liên kết 4
  • liên kết 3
  • liên kết 2
  • Liên kết 1
0979 579 113 .
Tama
Từ màn khởi đầu có phần khiêm tốn, TAMA đã trở thành thương hiệu Nhật Bản không còn gì xa lạ với các tay trống trên toàn thế giới. Và cũng vì nguyên do rất hay ho - Công ty đã tạo ra hàng loạt trống cổ điển, phần cứng và phụ kiện phục vụ cho nhu cầu của những tay trống "khủng" nhất, nhiều tay trống sử dụng Iron Cobra và Silverstar là một phần trong bộ đồ nghề của mình.
Martin
C.F. Martin & Co.® đã và đang cho ra đời nhiều loại nhac cụ đỉnh nhất thế giới trong hơn 180 năm qua. Vẫn luôn không ngừng đổi mới, giới thiệu các kỹ thuật, đặc tính đã trở thành tiêu chuẩn trong ngành, bao gồm cấu trúc khung xương đàn chữ X (X-bracing), ghita 14 phím tính từ đầu đàn tới điểm giao và kích cỡ "Dreadnought". Một trong những đơn vị sản xuất nhạc cụ acoustic hàng đầu thế giới, ghita mang thương hiệu Martin được gia công bằng tay bởi các thợ thủ công lành nghề, thành thạo giữa việc kết hợp các thiết kế với kỹ thuật hiện đại cùng các đặc tính đã được người sáng lập công ty trình làng.
Gibson
Một trong những thương hiệu ghita mang tính biểu tượng nhất thế giới - gia sản kế thừa của Gibson trải dài từ những năm 30 của thế kỷ 20, ghita được ra đời tại nhà xưởng ở Kalamazoo, số 225 Parsons Street, nơi được xem là cái nôi của ghita hiện đại. Năm 1952, Gibson cho ra mắt cây ghita điện đầu tiên, Les Paul, và lịch sử được viết lên từ đó. Cho dù bạn đang tìm kiếm một cây ES-335 đến Wes Montgomery L-5, bạn biết rõ mình đang chiếm hữu một phần của lịch sử khi sở hữu một cây ghita Gibson.
PRS
Nếu trở thành tiêu chuẩn vàng về chất lượng trong kinh doanh guitar là một thành tựu đáng kể đối với PRS, thì ấn tượng không kém là việc vẫn duy trì được tiêu chuẩn đó khi công ty đã phát triển thành nhân vật lớn trong ngành. Trong khi những thành công không ngừng của PRS trong lĩnh vực này đòi hỏi phải tái đánh giá liên tục các loại vật liệu, công cụ, và qui trình, thì mục tiêu cuối cùng vẫn không thay đổi: Xây dựng guitar thật đặc biệt, guitar có ma lực. Paul Reed Smith vẫn theo các chuẩn đó cho tới tận ngày nay cùng các dòng guitar như Custom 24, Silver Sky và SE guitars tuyệt vời, mang lại giá trị không tưởng trong tầm giá của chính cây đàn.
Nord
Với Nord Electro, Nord Stage, Nord C1 Combo Organ, Nord Wave, Nord Electro 3, Nord Piano, Nord Drum 2, Nord Pad và Nord Piano 2, Nord đã mang đến cho thế giới rất nhiều sản phẩm mới, đã đi một chặng đường dài từ xưởng nhỏ mà họ khởi nghiệp vào năm 1983. Một nhà máy chuyên sản xuất phím và một số bộ phận khác của đàn đến từ Thụy Điển để tạo ra âm thanh tốt nhất, Nord đã nhận được nhiều giải thưởng cho các sản phẩm sáng tạo và thân thiện với người dùng của họ.
MONO
MONO là thương hiệu design-driven dành cho các nghệ sỹ. Sản phẩm luôn được tạo ra với chất liệu tốt nhất và quy trình đạt chuẩn nhất, sản phẩm của MONO được thiết kế tinh xảo với tính cảm thụ cao, cục đẩy công xuất tiện dụng và bền đẹp. Với bộ sưu tập sản phẩm đa dạng từ thùng đựng guitar, trống, keyboards và các dụng cụ khác, MONO hiện tại cũng sản xuất pedalboard chất lượng được sử dụng và luôn được các tay chơi nhạc chuyên nghiệp trên khắp thế giới mong đợi, trong số đó bao gồm cả Mastodon, Red Hot Chili Peppers và Rolling Stones.
Marshall
Bộ khuếch đại của Marshall đã và đang được sử dụng bởi nhiều nghệ sĩ Guitar vĩ đại. Trên thực tế, ‘bức tường của Marshalls’ mang tính biểu tượng là bối cảnh cho các buổi biểu diễn trực tiếp không thể đếm xuể: Hendrix, The Who, Led Zeppelin, AC / DC… Danh sách này vẫn tiếp tục. Với Dòng sản phẩm Origin mới được phát hành gần đây, Marshall tiếp tục tạo nên làn sóng và đứng trước thử thách của thời gian với tư cách là một trong những thương hiệu khuếch đại tuyệt vời từ trước đến nay.
Ibanez
Một trong những thương hiệu ghita mang tính biểu tượng nhất thế giới - gia sản kế thừa của Gibson trải dài từ những năm 30 của thế kỷ 20, ghita được ra đời tại nhà xưởng ở Kalamazoo, số 225 Parsons Street, nơi được xem là cái nôi của ghita hiện đại. Năm 1952, Gibson cho ra mắt cây ghita điện đầu tiên, Les Paul, và lịch sử được viết lên từ đó. Cho dù bạn đang tìm kiếm một cây ES-335 đến Wes Montgomery L-5, bạn biết rõ mình đang chiếm hữu một phần của lịch sử khi sở hữu một cây ghita Gibson.
Strymon
Danh sách pedal thay đổi cuộc chơi của Strymon thật sự ấn tượng. Sử dụng các thành phần tốt nhất và bộ xử lý mạnh mẽ đến khó tin, không hề ngạc nhiên khi Big Sky, El Capistan, Sunset Dual Overdrive, Mobius, Riverside, Flint và Timeline được có mặt trên boards của nhiều nhạc sỹ chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Những cái tên không thể không kể đến như là John Mayer, Hillsong, Mateus Asato and James Bay.
TC Electronic
TC-Helicon là một trong những sản phẩm thuộc công ty TC, là tiền thân của pedals tạo hiệu ứng (effect pedals) và pedals chức năng (utility pedals) trong các buổi diễn. Từ thu âm hợp xướng, phát lại hoặc tạo âm vang đến sáng tạo lặp âm, đưa âm nhạc của bạn lên một tầm cao mới.
zalo